Time is TBD | Compassion.vn Community Hub

Tìm Người: Vị Trí Content Editor - Biên Tập Nội Dung

Compassion.vn đồng hành cùng người trưởng thành trên hành trình hiểu - phát triển bản thân - sống hạnh phúc. Và Compassion.vn mong muốn có bạn đồng hành với chúng tôi, trên hành trình đó!
Tìm Người: Vị Trí Content Editor - Biên Tập Nội Dung

Time & Location

Time is TBD
Compassion.vn Community Hub, 30/11c Mạc Đĩnh Chi, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

About The Event

TÌM NGƯỜI: VỊ TRÍ CONTENT EDITOR - LÊN THUYỀN CÙNG COMPASSION

(Đăng ký tại:  https://www.compassion.vn/events-1/tim-nguoi-vi-tri-content-editor-bien-tap-noi-dung )

Compassion.vn là một Community Hub, hoạt động vì mục đích giúp người trưởng thành thấu hiểu bản thân, phát triển bản thân, lựa chọn định hướng, sống hạnh phúc... thông qua việc tạo dựng các cộng đồng, dịch/biên tập bài viết chuyên sâu, tổ chức các workshop-khóa học kỹ năng. Tìm hiểu thêm về Compassion.vn: https://www.compassion.vn/about

🚴‍♀️ Trên chặng đường đó, chúng tôi cần tìm rất nhiều bạn đồng hành. 

📗 Vị Trí Content Editor - Biên Tập Viên Nội Dung

- Mô tả công việc: Dịch (tự chọn bài từ nguồn có sẵn & dịch theo hướng dẫn quy trình chi tiết của Compassion tại  http://bit.ly/cpshuongdandich), biên tập (review, chỉnh sửa, hoàn tất bản dịch thô trở thành bài viết hoàn chỉnh).

Lưu ý: Đây là một vị trí sẽ làm việc trực tiếp với Compassion Team, khác với vai trò Tình nguyện viên nội dung).

- Yêu cầu: Yêu thích & có khả năng viết, làm nội dung. Đặc biệt ưa thích sự tỉ mỉ, chỉn chu và có thể dành thời gian làm việc tập trung với ngôn ngữ. Tiếng Anh tốt, ngôn ngữ tốt là một lợi thế. Thời gian yêu cầu khoảng 1-2h rảnh mỗi ngày.

(Xem thêm về cách làm nội dung của Compassion:  https://www.compassion.vn/post/nh%E1%BB%AFng-c%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-s%C3%A1ng-t%E1%BA%A1o-n%E1%BB%99i-dung-c%E1%BB%A7a-compassion-vn)

📗 Các vị trí khác mà Compassion.vn đang tìm kiếm: 

- Vị trí Technical & System: Phụ trách kỹ thuật/công nghệ và phát triển hệ thống công nghệ - đăng ký tại www.compassion.vn/human

- Vị trí Marketing & Communication: Phụ trách marketing và truyền thông - đăng ký tại www.compassion.vn/human

- Vị trí Human & Culture: Xây dựng/phát triển đội ngũ nhân sự (tạo nguồn, phỏng vấn, tuyển dụng, chính sách nhân sự)  và văn hóa đội ngũ (xây dựng văn hóa, kết nối con người)... - đăng ký tại www.compassion.vn/human

- Vị trí Research & Development: Phụ trách nghiên cứu và phát triển về chuyên môn và các dự án phát triển khác - đăng ký tại www.compassion.vn/human

- Tình nguyện viên phát triển nội dung cho hoạt động Compassion Crowdsourcing (Crowdsourcing là hình thức sử dụng nguồn lực của cộng đồng để giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xem thêm: https://en.wikipedia.org/wiki/Crowdsourcing): Đăng ký tại: www.compassion.vn/crowdsourcing

(Hãy inbox cho Compassion - nếu chưa có vị trí phù hợp bạn - bởi góc nhìn của Compassionn là "Con người phù hợp trước, vị trí sau").

-----------

📗  Đăng ký trở thành Bạn Đồng Hành của Compassion.vn như thế nào:

Dưới đây là một số câu hỏi (trong link đăng ký) nhằm giúp Compassion.vn và bạn hiểu nhau hơn, đa số các thông tin (dài dòng) là không bắt buộc, nhưng Compassion.vn mong bạn dành thời gian chia sẻ để chúng ta hiểu sâu hơn về nhau. Các câu hỏi cần có thời gian suy nghĩ, Compassion.vn khuyến nghị bạn trả lời câu hỏi khi đang có thời gian và cảm xúc cân bằng nhất.

Hình thức đăng ký: Link đăng ký chính thức: https://www.compassion.vn/human (hoặc link trực tiếp từng vị trí trong mô tả)

📗  Thời gian đăng ký: Liên tục cho tới khi đủ nguồn lực.

📗  Hình thức làm việc: Tất cả các vị trí đều có thể làm việc trực tiếp hoặc làm việc online. Thời gian làm việc tùy thuộc thời gian của ứng viên, theo trao đổi trực tiếp với Compassion.

📗 Mức lương & đại ngộ: Các vị trí công việc của Compassion hiện tại đều không hưởng lương. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ khác nằm ngoài vật chất.

📗  Hình thức lựa chọn: 

- Compassion.vn sẽ dựa vào thông tin form đăng ký để lựa chọn ứng viên phù hợp ở "vòng sơ tuyển" - Compasion liên hệ trực tiếp với từng ứng viên qua email, điện thoại hoặc inbox Facebook. 

- Lưu ý: Do số lượng ứng viên ứng tuyển có thể nhiều, để tiết kiệm thời gian, những ứng viên chưa phù hợp có thể sẽ không nhận được phản hồi. Tuy nhiên Compassion sẽ ưu tiên bạn cho các cộng tác về sau.

📗  Tham gia group dành cho các cá nhân sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện viên (tùy theo công việc - thường xuyên hoặc không thường xuyên), tại:  https://member.compassion.vn/groups/1519509/feed

Share This Event